Các sản phẩm từ sữa bò như: sữa tươi, phô mai và sữa chua là nguồn cung cấp vitamin B2 dồi dào và thơm ngon dành cho bạn. Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, một cốc sữa nguyên chất (244g) cung cấp tới 0.451 mg Vitamin B2, chiếm 35% lượng khuyến cáo hàng ngày đối với nam giới trưởng thành và 40% nhu cầu mỗi ngày đối với nữ cùng độ tuổi.
Bên cạnh đó, cũng theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, một 1 hũ sữa chua ít béo không đường (227g) chứa 0.486 mg Vitamin B2. Đối với một cốc phô mai tan chảy có trọng lượng 244g, chúng có chứa tới 1.04 mg Riboflavin - gần như đáp ứng 100% nhu cầu hằng ngày của cả Nam và Nữ.