Nước dừa, với vị ngọt tự nhiên và hương thơm dịu mát, là một thức uống giải khát lý tưởng trong những ngày hè oi ả. Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc kết hợp nước dừa với một số loại thực phẩm có thể gây ra những tác động tiêu cực đến cơ thể. Hãy cùng AIA Việt Nam tìm hiểu nước dừa kỵ gì trong bài viết dưới đây.
1. Dưỡng chất và các lợi ích của nước dừa với sức khỏe
Trong nước dừa có những loại dưỡng chất sau:
Carbohydrate: 9g
Protein: dao động 2g
Natri: 64mg
Chất đạm: 0,5g
Đường: dao động 10g
Ngoài ra, còn có các vitamin và khoáng chất như vitamin C, magie, mangan, kali, canxi và một số khoáng chất tốt khác.